Mỹ phẩm Pháp

LILAS-AN

Trụ sở chính của công ty chúng tôi ở tại Pháp (địa chỉ 6 rue des Fontaine 93230 Romainville France), công ty của chúng tôi có cửa hàng dược phẩm tại Paris quận 19, (địa chỉ 105 rue Manin 75019 Paris France). Tận dụng kho hàng sẵn có, chúng tôi thành lập trang Web LILAS-AN để cung cấp các loại dược phẩm và mỹ phẩm Pháp.

LILAS-AN-Việt Nam

Theo chúng tôi tìm hiểu, ở Việt nam cũng rất ưu chuộng các đồ mỹ phẩm Pháp, nhưng người tiêu dùng rất khó tiếp cận trực tiếp, thông thường thì phải nhờ người thân có điều kiện sang Pháp hoặc ở Pháp mua hộ. Chúng tôi quyết định thành lập trang Web này theo tiêu chuẩn của Pháp, khi xem trang Web của chúng tôi, các bạn sẽ được sự giúp đỡ và những lời khuyên, những sản phẩm thích hợp nhất cho bạn.

Hơn nữa cộng tác viên của chúng tôi, dược sỹ Nga-Dương là người Việt Nam, đã tốt nghiệp trường dược ở Paris. Là người Việt Nam, nên dược sỹ Nga-Dương rất hiểu về nhu cầu dược mỹ phẩm của người Việt Nam và sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác.

Sản phẩm và thương hiệu

Tại cửa hàng của chúng tôi có 9000 sản phẩm khác nhau, với 150 thương hiệu lớn như Avène, Biotherm, Caudalie, Eafit, La Roche Posay, Lierac, Mustela, Nuxe, Roge Cavailles, Somatoline, Vichy, Weleda...

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất trên thị trường, nếu bạn không tìm thấy sản phẩm cần thiết trên trang web, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng email sales@lilas-an.com hoặc vào phần liên hệ.

Chúng tôi lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo cho sự an toàn của người tiêu dùng, ngay cả những người dễ bị kích ứng, nhậy cảm. Bạn có thể tìm thấy ở đây những lời khuyên về cách dùng từng sản phẩm, nguồn gốc của chúng, bạn có thể viết cho chúng tôi để có những tư vấn riêng cho bạn.