Điều kiện mua bán hàng tại LILAS-AN

01 Mua hàng

Để đặt hàng tại LILAS-AN, bạn phải đăng ký tài khoản và địa chỉ rõ dàng để thuận tiện cho việc gửi bưu điện, các thông tin cá nhân của bạn sẽ không được sử dụng vào bất kỳ việc khác, ngoại trừ trường hợp bạn cho phép để gửi tới các cộng tác viên của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn cách trả tiền bằng chuyển khoản hoặc trả tiền khi lấy hàng, đối với những người ở tỉnh xa không thể đến lấy hàng thì bạn phải thanh toán bằng chuyển khoản. Đối với trường hợp trả tiền khi lấy hàng thì bạn phải trả trước 50 % giá trị đơn đặt hàng. Chúng tôi có của hàng tại Pháp nên rất có thể chưa kịp cập nhật các mặt hàng đã hết, trong trường hợp đó chúng tôi được phép hủy đơn đặt hàng, và trả lại bạn toàn bộ số tiền bao gồm cả tiền vận chuyển.

02 Giao hàng

Các điều kiện giao hàng đã được ghi rõ dang trong mục giao hàng bạn có thể tham khảo thêm tại đây

03 Khuyến mại

Khi mua hàng tại LILAS-AN, bạn sẽ được nhận LILA sao, cứ mỗi 1000 đồng thì bạn sẽ nhận được 1 LILA sao, trong trường hợp đơn đặt hàng bị hủy, số điểm LILAS sao được tạo từ đơn đặt hàng cũng sẽ bị hủy. Số LILAS sao có thể chuyển đổi sang voucher để bạn được giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo, trong mọi trường hợp, số LILA sao này không thể quy ra thành tiền mặt.

Chương trình giới thiệu LILAS-AN cũng sẽ giúp cho bạn có mã số giảm giá, nếu bạn giới thiệu cho người thân của bạn, thì người được bạn giới thiệu sẽ nhận được 1 voucher trị giá 50 nghìn đồng, sau khi người mà bạn giới thiệu đặt ít nhất một món hàng, thì bạn sẽ nhận được một voucher trị giá 50 nghìn đồng. Cũng như trương trình vina sao, voucher mà bạn nhận được không thể quy đổi thành tiền mặt.

04 Bản quyền

Trang web của chúng tôi được thiết kế do nhân viên công ty, bạn không thể sử dụng các hình ảnh, tài liệu, từ trang web. Trừ trường hợp dùng để giới thiệu cho bạn bè người thân, trong phạm vi nhỏ. Nếu được sự cho phép của chúng tôi bạn có thể sử dụng một số tài liệu, nhưng bạn sẽ ghi rõ nguồn gốc của tài liệu bạn dùng.