Chọn lọc

Trạng thái
Nhà sản xuất

Đặc trị

Mỹ phẩm Pháp dành cho mái tóc, các sản phẩm cho mái tóc dễ bị tổn thương, bị tổn thương, dễ gẫy...

các hạng mục con

 • Làm đẹp chống lão hóa

  Làm đẹp mái tóc, chống lão hóa, với các mặt hàng mỹ phẩm của chúng tôi, mái tóc của bạn sẽ trở nên chắc khỏe, trẻ đẹp hơn, và được bảo vệ chống lão hóa.

 • Chống rụng tóc

  Mỹ phẩm, chống rụng tóc, tăng cường mái tóc kích thích mọc tóc.

 • Tăng cường cho tóc

  Mỹ phẩm thêm sức mạnh cho tóc. Cho mái tóc chắc khỏe, bóng mượt và giúp bạn chống rụng tóc.

 • Chống gầu

  Các loại mỹ phẩm giúp bạn chống gầu cho mái tóc.

 • Da đầu

  Da đầu, một phần quan trong cho mái tóc, tóc mọc tốt hơn và khỏe hơn với một da đầu được chăm sóc cẩn thân. Bạn có thể tìm thấy tại đây những loại mỹ phẩm thích hợp với da đầu của bạn.

trên mỗi trang
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 38 sản phẩm

Thương hiệu : HEIPOA HEI POA - Dầu monoi vanille, dưỡng tóc, 200ml Sự chăm sóc đặc biệt cho mái tóc, bổ dưỡng, tóc thêm chắc khỏe, óng ả.

620 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : FURTERER FURTERER - RF 80 Điều trị chống rụng tóc đậm đặc, 12 ống thuốc. Điều trị rụng tóc một trong những phản ứng của cơ thể do stress, mệt mỏi, mang thai, kiêng ăn...

1 160 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : ASEPTA ECRINAL ECRINAL - Lotion tăng cường ANP®2+, 200ml. Chăm sóc đặc biệt cho tóc khô, đem lại sức sống cho da đầu và tóc dễ gãy và hư hỏng, rụng thường xuyên.

360 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : LA ROCHE POSAY LA ROCHE POSAY - KERIUM DS dầu gội đầu chống gầu chuyên sâu, 125ml. Một công thức tẩy vi tế bào chết, lý tưởng để chống gầu, vảy và ngứa.

330 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : PHYTO PHYTO - Phytopolléine rượu thuốc thực vật kích thích da đầu, 25ml. Tập trung 100% thực vật, Phytopolléine bao gồm các tinh dầu (chanh, cajeput, cây xô thơm, cây...

600 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : PHYTO PHYTO - Phytodensium dầu gội đầu chống lão hóa, 200ml. Dầu gội đầu ngăn ngừa và chống lão hóa.

270 000 ₫
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 38 sản phẩm