Chọn lọc

Trạng thái
Nhà sản xuất

Dầu xả

Chăm sóc mái tóc của bạn bằng mỹ phẩm mang đến từ pháp

các hạng mục con

 • Tóc thường

  Chăm sóc tóc thường sau gội đầu. Gìn giữ độ bóng mượt của mái tóc của bạn, đem lại chất dinh dưỡng cho mái tóc.

 • Tóc khô

  Tóc khô thiếu dưỡng chất cần được chăm sóc dưỡng ẩm đặc biệt để tránh gẫy, bằng các loại mỹ phẩm của chúng tôi, tóc của bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp, bóng mượt, chắc khỏe.

 • Tóc mỏng

  Chăm sóc tóc mỏng, đem lại khối lượng cho mái tóc

 • Tóc xoăn, chẻ ngọn

  Dầu xả, dùng sau khi gội đầu, làm dịu mái tóc và da đầu.

 • Tóc nhuộm

  Mái tóc nhuộm cần được chăm sóc đặc biệt để giảm tác hại của thuốc nhuộm. Với các mỹ phẩm của chúng tôi, mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc một cách an toàn.

trên mỗi trang
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 34 sản phẩm

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : KLORANE KLORANE - Xả tóc sáp mộc lan, 150ml. Dầu xả chiết xuất từ sáp mộc lan được tạo ra dành cho tóc rối, đem lại sự mượt mà cho tóc xỉn.

250 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : FURTERER FURTERER - FIORAVANTI Baume bóng mượt, 150 ml. Gỡ rối ngay lập tức tóc xơ cứng, đem lại cho chúng vẻ mềm mại và độ bóng mượt.

420 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : KANELLIA KANELLIA - ủ tóc dưỡng ẩm, 200ml.  Chăm sóc tái tạo, ủ tóc dưỡng ẩm cho mái tóc mềm mại chắc khỏe.

280 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : KLORANE KLORANE - kem xả hạt lựu - 150 ml. Có thể sử dụng bổ trợ cho dầu gội đầu chiết xuất quả lựu KLORANE, kem sửa chữa và tái tạo các sợi tóc sâu để khôi phục lại sự...

250 000 ₫

Thương hiệu : JOHN FRIEDA JOHN FRIEDA Dầu xả tạo khối lượng, 250ml.

310 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : KLORANE KLORANE - Xả tóc sữa yến mạch - 150ml. Nhờ vào khả năng làm mềm và gỡ rối, sữa lỏng và nhẹ nhàng này tái tạo cân bằng tự nhiên của mái tóc, đem lại vẻ đẹp và sự...

250 000 ₫
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 34 sản phẩm