Chọn lọc

Trạng thái
Nhà sản xuất

Chăm sóc chung

Mỹ phẩm chăm sóc cho tất cả các loại da, với những hoạt chất trung tính không tấn công làn da, dùng cho cả những làn da nhậy cảm, mỏng manh.

các hạng mục con

 • Tẩy trang

  Mỹ phẩm tẩy trang

 • Mặt nạ

  Mặt nạ từ các chất liệu tự nhiên, với mỹ phẩm của các thương hiệu của pháp

 • Môi và vùng nhậy cảm

  Mỹ phẩm chăm sóc môi và vùng da mỏng manh, nhậy cảm.

 • Da, mầu da

  Mỹ phẩm cho làn da của bạn săn chắc, khỏe mạnh.

trên mỗi trang
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 39 sản phẩm

Thương hiệu : TALIKA Mặt nạ Bio chống lão hóa. Mặt nạ chống lão hóa làm mịn da, làm đầy các biểu bì bị thiếu các khoáng chất, dưỡng ẩm và bảo vệ làn da.

300 000 ₫

Thương hiệu : CAUDALIE CAUDALIE - Nước nho làm đẹp da 100ml. Theo công thức giữ trẻ trung của hoàng hậu Isabelle của Hungary, sự chăm sóc này làm nhẵn các nếp nhăn, thu nhỏ các lỗ chân lông, đem...

320 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : AVENE AVENE - Lotion tẩy rửa cho da khó tính, 300ml. Chăm sóc tẩy rửa cho làn da và vùng mắt bị ngứa do tác động bên ngoài (môi trường...)

300 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : URIAGE URIAGE - Son môi, 4g. Son sửa chữa và tái cấu trúc, nuôi dưỡng môi, bảo vệ khỏi xâm lược hàng ngày (các gốc tự do ...) và làm dịu.

130 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : CAUDALIE CAUDALIE -Tinh chất làm săn chắc, 30ml Thích hợp với tất cả các loại da

1 500 000 ₫

Thương hiệu : BIOCYTE BIOCYTE - Mặt nạ dưỡng ẩm, 38g Mặt nạ dưỡng ẩm chứa axit hyaluronique, proteine collagène và élastine (protéine đàn hồi), thích hợp cho tất cả các loại da, ngay cả làn da nhậy...

240 000 ₫
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 39 sản phẩm