Chọn lọc

Trạng thái
Nhà sản xuất

Bà bầu và cho bú

các hạng mục con

 • Kiểm tra thai

  Kiểm tra thời kỳ tốt nhất để có bầu.

 • Thời kỳ cho bú

  Các sản phẩm dùng cho bà mẹ trong thời kỳ cho bú.

 • Thực phẩm bổ dưỡng

  Các thực phẩm chức năng đem lại dưỡng chất cho bà mẹ trong thời kỳ chăm sóc em bé.

  Thức ăn hàng ngày đầy đủ và khác nhau là đủ để mang lại dưỡng chất cho bà mẹ, nhưng nhiều khi vẫn có thể thiếu một khoáng chất nào đó, với các thực phẩm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm đầy đủ các loại dưỡng chất.

 • Thời kỳ có bầu

  Chăm sóc bà mẹ tương lai.

 • Chống rạn da

  Thời kỳ cho bú là thời kỳ cơ thể thay đổi, thân hình bà mẹ sẽ béo ra, làn da chưa đủ đàn hồi sẽ bị dạn da tạo thành những vết nứt.

trên mỗi trang
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 35 sản phẩm

Thương hiệu : DECTRA Que kiểm tra thai, kiểm tra có thai, 1 que. kết quả nhanh chóng hiệu quả.

40 000 ₫

Thương hiệu : MUSTELA MUSTELA - Kem bôi thời kỳ cho bú, 30ml. Bảo vệ và sửa chữa bầu vú đau, ngứa, dạn trong thời kỳ cho bú, cho một cảm giác thoải mái ngay lập tức và lâu dài. Hoạt chất tự nhiên,...

290 000 ₫

Thương hiệu : WELEDA WELEDA - Dầu mát xa chống rạn da, 2x100ml. Để đáp ứng cho nhu cầu đặc biệt của phụ nữ có bầu, Weleda đã chế tạo ra một loại dầu chiết xuất từ hạnh nhân ngọt, jojoba bio và mầm...

840 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : ARKOPHARMA ARKOPHARMA - Arkovital axit folique, 45 viên. Thực phẩm bổ dưỡng chứa axit folique và vitamine B9.

110 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : WELEDA WELEDA - Dầu massage tầng sinh môn, 50ml. Để chuẩn bị tầng sinh môn, nơi rất quan trọng khi sinh đẻ. Weleda tạo ra loại dầu massage tôn trọng vùng nhậy cảm này.

250 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : MELVITA MELVITA - Dầu quả bơ, 50ml. Chống lão hóa, đem lại làn da mịn màng tươi trẻ vùng quanh mắt, cổ và các vết rạn da, da khô và nhậy cảm.

310 000 ₫
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 35 sản phẩm