Chọn lọc

Trạng thái
Nhà sản xuất

KHUÔN MẶT

Chăm sóc da mặt

Là một phần cực kỳ quan trong và dễ bị tổn thương nhất, da mặt tiếp xúc trực tiếp với các xâm lược bên ngoài vì vậy nó cần được chăm sóc đặc biệt. Để chăm sóc da bạn bạn nên nhớ : Vệ sinh, nuôi dưỡng với các sản phẩm thích hợp.


Chăm sóc da mặt

Là một phần cực kỳ quan trong và dễ bị tổn thương nhất, da mặt tiếp xúc trực tiếp với các xâm lược bên ngoài vì vậy nó cần được chăm sóc đặc biệt. Để chăm sóc da bạn bạn nên nhớ : Vệ sinh, nuôi dưỡng với các sản phẩm thích hợp.


Thêm

các hạng mục con

 • Chống lão hóa

  Mỹ phẩm chống lão hóa, đem đến cho bạn các dưỡng chất cần thiết để phục hồi và duy trì sự trẻ trung của làn da.

 • Da dầu, da thường

  Mỹ phẩm dành cho làn da dầu và da thường, chăm sóc và nuôi dưỡng thích hợp để cho làn da được khỏe mạnh trẻ trung.

 • Da mụn

  Các loại mỹ phẩm chăm sóc da mụn, thanh lọc làn da, tẩy da chết và bã nhờn giúp làn da được thở dễ dàng.

 • Da khô

  Da khô gây ra ngứa ngáy căng nứt da, làn da dễ bị tổn thương, sức bảo vệ kém. Bạn có thể tìm thấy các loại mỹ phẩm phù hợp để chăm sóc dưỡng ẩm làn da của bạn, để nó mềm mại được bảo vệ.

 • Da nhậy cảm

  Da nhậy cảm có đồng hồ sinh học riêng của nó. Bạn có nhận thấy, da mặt của bạn không giống nhau vào buổi sáng hoặc buổi tối.

  Vì vậy, buổi sáng nó cần được dưỡng ẩm, vào ban đêm dưỡng ẩm tái sinh!

  Sữa rửa mặt, tẩy trang, dưỡng da, tất cả các loại mỹ phẩm được lựa chọn cho làn da nhậy cảm dễ bị kích ứng. Các sản phẩm được chế tạo với những chuyên gia hàng đầu của mỹ phẩm Pháp, với các thương hiệu nổi tiếng như Caudalie, Vichy...

 • Chăm sóc chung

  Mỹ phẩm chăm sóc cho tất cả các loại da, với những hoạt chất trung tính không tấn công làn da, dùng cho cả những làn da nhậy cảm, mỏng manh.

 • Trang điểm

  Trang điểm gương mặt với những sản phẩm tự nhiên, an toàn các mỹ phẩm của pháp với những thương hiệu nổi tiếng.

 • Mắt

  Mỹ phẩm chăm sóc đôi mắt của bạn, cho một ánh mắt tươi sáng.

 • Chống nắng

  Các loại mỹ phẩm chống nắng bảo vệ làn da, mái tóc, khuôn mặt

 • Giảm sẹo

  Các loại mỹ phẩm làm giảm sẹo. Chăm sóc sâu vào những tổn thương của da, ngoài ra nó còn dùng để chuẩn bị cho da trước những tác động xâm lược như là phẫu thuật thẩm mỹ...

 • Trị nám

  Sản phẩm trị nám, cho một làn da đồng mầu

trên mỗi trang
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 330 sản phẩm

Thương hiệu : BIOTHERM BLUE THERAPY tinh chất đậm đặc bôi ban đêm, 30 ml Đậm chất quý hiếm của một loại tảo quý có khả năng chữa trị kỳ diệu. Dùng cho tất cả các loại da

2 000 000 ₫

Thương hiệu : TALIKA Mặt nạ Bio chống lão hóa. Mặt nạ chống lão hóa làm mịn da, làm đầy các biểu bì bị thiếu các khoáng chất, dưỡng ẩm và bảo vệ làn da.

300 000 ₫

Thương hiệu : GAMARDE Cận tuổi, kem bôi đêm, 30ml Tinh chất bôi đêm sửa chữa tái cấu trúc làm trẻ da, mịn, săn chắc và làm đầy da.

880 000 ₫

Thương hiệu : LIERAC Kem chống lão hóa, 50ml Kem chống lão hóa  Arkeskin+ của LIERAC đảm bảo sự thoải mái không thể so sánh được cho làn da của bạn, nhất là với những làn da nuống tuổi, da khô để...

770 000 ₫

Mỹ phẩm Pháp thương hiệu : CONDENSE PARIS CONDENSÉ PARIS - Tinh chất bôi đêm làm sáng da, 30ml Chiết xuất từ dưa hấu và Lupin trắng để làm sáng và giảm khiếm khuyết mầu da đáng kể.

1 560 000 ₫

Thương hiệu : BIOCYTE BIOCYTE - Mặt nạ dưỡng ẩm, 38g Mặt nạ dưỡng ẩm chứa axit hyaluronique, proteine collagène và élastine (protéine đàn hồi), thích hợp cho tất cả các loại da, ngay cả làn da nhậy...

240 000 ₫
Đang hiển thị 1 - 6 trong số 330 sản phẩm